9 hiệu ứng giúp chụp ảnh đẹp hơn

Ngoài lý thuyết nhiếp ảnh, bạn dùng thêm các độc chiêu về hiệu ứng giúp ảnh chụp đẹp hơn nhiều
read more

Ý tưởng chụp ảnh chân dung độc đáo cho các cặp đôi

Với một chút thay đổi về bố cục, phông nền, góc độ… bạn sẽ có những bức ảnh chân dung cá tính, độc đáo và riêng biệt là của bạn, kể về câu chuyện tình yêu của bạn. Thật thú vị nhỉ, xem nào!
read more

Kinh nghiệm chụp ảnh dưới nước đẹp

Cũng giống như môn lặn biển, chụp ảnh dưới nước đòi hỏi bạn phải thấu hiểu môi trường lạ lẫm nhưng đầy hấp dẫn này.

Phong cảnh màu sắc rực rỡ, sinh vật lớn nhỏ đầy hấp dẫn dưới biển, và mờ ảo các xác tàu bị đắm đang gỉ sét chỉ là vài chủ đề nhiếp ảnh đang chờ đợi bạn cùng chiếc máy ảnh chụp dưới nước.
read more

Đôi điều về nghề chụp hình quảng cáo

Ngành quảng cáo ở Việt Nam đang phát triển, đi đôi với cạnh tranh thương hiệu ngày càng gay gắt. Sự hình thành và phát triển của các công ty quảng cáo xuất phát từ thực tiễn trên và nó đang tạo ra nhiều triển vọng cho nghề chụp ảnh quảng cáo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đội ngũ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay rất thiếu.
read more

5 kinh nghiệm chụp ảnh tập thể

Thường là những bức ảnh gây ấn tượng ở bố cục và lấy nét, ảnh tập thể ghi hình một nhóm đối tượng đòi hỏi các “phó nháy” phải tập trung để chụp được thần thái của khoảnh khắc, nhất là khi các đối tượng chuyển động.
read more

10 bí quyết để chụp ảnh đẹp

Bạn muốn chụp những bức ảnh đẹp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, 10 mười bí quyết nhỏ nhỏ dưới đây sẽ rất hữu ích, giúp bạn có được những bức ảnh như ý và chuyên nghiệp.
read more

Cận cảnh 1 buổi chụp hình quảng cáo của Victoria’s Secret

Cùng “đột nhập” hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo của Victoria’s Secret để xem hai siêu mẫu cuốn hút Candice Swanepoel và Lindsay Ellingson được “chăm chút” thế nào và tạo dáng gợi cảm ra sao trong buổi làm việc này.
read more

10 ‘độc chiêu’ chụp ảnh kỹ thuật số

Bạn từng nghe nói rằng máy ảnh số càng tốt thì chất lượng ảnh càng cao. Nhưng sự thật là bạn có thể làm nên những tấm hình tuyệt đẹp với chiếc máy rất đơn giản, rẻ tiền và cũng có thể tạo ra bức ảnh xấu xí từ chiếc Nikon đắt giá nhất. Tất cả nằm ở thao tác của người chụp.
read more

Kinh nghiệm chụp và xử lý ảnh số cho người nghiệp dư

Đôi lúc bạn hay thắc mắc sao hình lại tối thế này, nhòe nhoẹt thế kia. Dù không phải là thợ, bạn vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp hơn với một chút hiểu biết thêm về nguyên lý và kỹ thuật.  
read more

Kỹ thuật chụp đẹp ảnh chân dung

Nhiếp ảnh nói chung luôn cần sự chú trọng về bố cục, ánh sáng. Với ảnh chân dung thì nguồn sáng là quan trọng nhất. Căn được những góc cạnh hài hòa, để bức hình thực sự ấn tượng và gợi cảm là mục tiêu của người chụp.
read more

Chuyên trang chụp ảnh quảng cáo thuộc công ty sáng tạo thương hiệu Sao Kim
Up