Blog Archives: Articles

5 kinh nghiệm chụp ảnh tập thể

Thường là những bức ảnh gây ấn tượng ở bố cục và lấy nét, ảnh tập thể ghi hình một nhóm đối tượng đòi hỏi các “phó nháy” phải tập trung để chụp được thần thái của khoảnh khắc, nhất là khi các đối tượng chuyển động.
read more

10 bí quyết để chụp ảnh đẹp

Bạn muốn chụp những bức ảnh đẹp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, 10 mười bí quyết nhỏ nhỏ dưới đây sẽ rất hữu ích, giúp bạn có được những bức ảnh như ý và chuyên nghiệp.
read more

Cận cảnh 1 buổi chụp hình quảng cáo của Victoria’s Secret

Cùng “đột nhập” hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo của Victoria’s Secret để xem hai siêu mẫu cuốn hút Candice Swanepoel và Lindsay Ellingson được “chăm chút” thế nào và tạo dáng gợi cảm ra sao trong buổi làm việc này.
read more

10 ‘độc chiêu’ chụp ảnh kỹ thuật số

Bạn từng nghe nói rằng máy ảnh số càng tốt thì chất lượng ảnh càng cao. Nhưng sự thật là bạn có thể làm nên những tấm hình tuyệt đẹp với chiếc máy rất đơn giản, rẻ tiền và cũng có thể tạo ra bức ảnh xấu xí từ chiếc Nikon đắt giá nhất. Tất cả nằm ở thao tác của người chụp.
read more

Kinh nghiệm chụp và xử lý ảnh số cho người nghiệp dư

Đôi lúc bạn hay thắc mắc sao hình lại tối thế này, nhòe nhoẹt thế kia. Dù không phải là thợ, bạn vẫn có thể có được những bức ảnh đẹp hơn với một chút hiểu biết thêm về nguyên lý và kỹ thuật.  
read more

Chuyên trang chụp ảnh quảng cáo thuộc công ty sáng tạo thương hiệu Sao Kim
Up